จุดสำคัญบน Great Ocean Road Drive

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


มุมมองกว้าง ๆ จาก Mariner's Point ใน Apollo Bay


จุดชมวิวของนาวิน


ก่อนเดินทางไปยัง Apollo Bay คุณสามารถขับรถไปที่ Teddy's Lookout ใน Lorne ได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการได้รับมุมมองของคุณฉันขอแนะนำ Mariner's Lookout ใน Apollo Bay คุณจอดรถในบริเวณใกล้เคียงและปีนป่ายผ่านฝูงวัวไปยังจุดชมวิว บนหน้าผามีทิวทัศน์ 180 ′ของอ่าวและชายหาดและเป็นส่วนเสริมที่ง่ายหากคุณอยู่ในเมือง ที่นี่ไม่กี่เพิ่มเติมเป็นสิ่งที่ต้องทำในลอร์น


เขตสงวนชายฝั่ง Elliot River Addis Storm Point Apollo Bay Australia  ชายหาดและเนินทราย

เส้นทางเดิน Elliot River Addis Coastal Reserve


เขตอนุรักษ์ชายฝั่ง Elliot River Addis


(แปลกถ้าคุณชอบชายหาดที่เงียบสงบ)


แนวชายฝั่งนี้มีเส้นทางเดิน Great Ocean Walkซึ่งมีเส้นทาง 100 กิโลเมตรจาก Apollo Bay ไปยัง 12 Apostles ควรลงจากรถและเดินเล่นตามแนวชายฝั่งเป็นระยะทางไกลในบางช่วงของการเดินทางบนท้องถนน คุณสามารถพบกับแนวปะการังที่สวยงามในเขตอนุรักษ์ชายฝั่ง Elliot River Addis ทางตอนใต้ของ Apollo Bay จอดใกล้กับ Marengo Holiday park แล้วมุ่งหน้าออกไปตามทางทำมากหรือน้อยก็ได้ตามต้องการ


Top10 บาคาร่า ที่มาแรงที่สุด


ประภาคาร Cape Otway บนถนน Great Ocean  ประภาคารสีขาวพร้อมทางเดินและรั้ว

ประภาคาร Cape Otway


ประภาคาร Cape Otway


ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้พบนโปเลียนในออสเตรเลีย แต่อิทธิพลของเขาเป็นอย่างมากใน Cape Otway เขาเป็นผู้บุกเบิกการใช้ประภาคารบนชายฝั่งของฝรั่งเศสและมีความใจกว้างอย่างน่าประหลาดใจกับเทคโนโลยีเลนส์ทำให้ประเทศชายฝั่งอื่น ๆ เช่นออสเตรเลียสามารถรักษาความปลอดภัยในการสัญจรของเรือได้เช่นกัน


ประภาคารที่ Cape Otway เป็นประภาคารที่เก่าแก่ที่สุดในเครือข่ายทางตอนใต้ของออสเตรเลีย ประภาคารมีชุดเลนส์ที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดซึ่งเป็นงานศิลปะที่บริสุทธิ์ นอกจากประภาคารแล้วยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอื่น ๆ ในบริเวณนี้เช่นบ้านผู้ดูแลแสงเดิมสำนักงานโทรเลขและแหล่งโบราณคดี Koori ของชนพื้นเมืองหลายแห่ง หากคุณวางแผนล่วงหน้าคุณสามารถอยู่ในบริเวณประภาคารได้


Great Ocean Walk เดินเล่นผ่านบริเวณประภาคารดังนั้นหากคุณมีเวลามากขึ้นให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือบนเส้นทางเพื่อชมประภาคารที่มองย้อนกลับไปและอาหารตาริมชายฝั่งอื่น ๆ

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน