สถานที่พักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ในเนแบรสกา - สวนสาธารณะยูจีนที. มาโฮนีย์

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

สวนสาธารณะยูจีนทีมาโฮนีย์


Eugene T. Mahoney State Park อยู่ระหว่างลินคอล์นและโอมาฮา ตั้งอยู่ห่างจาก Ashland ในรัฐ Nebraska เพียงไม่กี่ไมล์ สวนสาธารณะ Eugene T. Mahoney มีทุกสิ่งที่คุณต้องการหลีกหนีจากมันทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะชอบกางเต๊นท์ตั้งแคมป์ RV พักในกระท่อมหรือเช่าห้องอย่างโรงแรม Mahoney มีทุกอย่างเพื่อคุณ


มุมมองจากหอสังเกตการณ์ของ Mahoney State Park มองเห็นแม่น้ำ Platte


Mahoney State Park พิสูจน์ให้เห็นว่า Nebraska ไม่ได้เป็นเพียงไร่ข้าวโพดที่ราบเรียบ ด้วยต้นไม้ที่สวยงามและทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ สิ่งที่ไม่ควรรัก? ตั้งอยู่บนแม่น้ำเพลทมีทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่ว่าคุณจะมองไปที่ใด หากคุณกล้าพอคุณจะได้รับมุมมองที่ดียิ่งขึ้นสำหรับหอสังเกตการณ์วอลเตอร์สก็อตต์จูเนียร์ที่สูง 70 ฟุต หอคอยนี้ช่วยให้คุณมองเห็นได้หลายไมล์ ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำ Platte คุณสามารถมองเห็นแม่น้ำขึ้นและลงหลายไมล์ สวยสำหรับคนที่ไม่กลัวความสูง


ไม่ว่าคุณจะชอบอะไร Eugene Mahoney State park มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับคุณ พวกเขามีสระว่ายน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจให้คลายร้อนด้วยสไลเดอร์ 2 ตัวพื้นที่ดำน้ำสระว่ายน้ำคลื่นไม่มีทางเข้าลานอาบแดดและพื้นที่สัมปทาน  Top10 บาคาร่า ที่มาแรงที่สุด


สวนสนุก Eugene Mahoney State Park


 


หากการว่ายน้ำไม่ใช่สิ่งของคุณก็ยังมีกอล์ฟอยู่เสมอ มีสนามไดร์ฟกอล์ฟและมินิกอล์ฟ 18 หลุม สำหรับผู้ที่ไม่ชอบตีลูกที่นี่ยังมีสนามกอล์ฟ 18 หลุม  


มีท่าจอดเรือที่คุณสามารถเช่าเรือพายพร้อมกับขายอุปกรณ์ตกปลาและตั้งแคมป์ทุกประเภท หากคุณต้องการลองตกปลาด้วยมือคุณสามารถยืมคันและรอกและใช้โอกาสในการจับปลาตัวใหญ่ที่คุณจะเล่าเรื่องราวในอีกหลายปีข้างหน้า  


Mahoney ไม่ได้เป็นเพียงแค่การตั้งแคมป์และการตกปลาเท่านั้นเช่นสวนสาธารณะของรัฐบางแห่ง มีอะไรอีกมากมาย มีศูนย์ศิลปาชีพการแสดงละครขี่ม้าและหลักสูตรเชือกใหม่สำหรับผู้ที่ชอบ "เที่ยวเตร่" และมีร้านอาหารและสัมปทานดังนั้นคุณสามารถกินได้โดยไม่ต้องออกจากสวนหากคุณเลือก


กลุ่มคนขี่ม้าไปตามสายลมอันไกลโพ้นที่ Mahoney State Park ฟาวเลอร์ 18/8/2550 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน