Newport Rhode Island

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ประภาคารบนชายฝั่งนิวพอร์ตสถานที่ท่องเที่ยวในนิวอิงแลนด์สถานที่พักผ่อนสุดสัปดาห์ใหม่ของอังกฤษในฤดูใบไม้ร่วง


 Top10 บาคาร่า ที่มาแรงที่สุด


สถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและผ่อนคลายอยู่ใน Newport, RI เมืองที่สวยงามแห่งนี้เป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ที่สวยงามไร่องุ่นที่สวยงามอาหารรสเลิศธรรมชาติที่สวยงามและอื่น ๆ อีกมากมาย


 คฤหาสน์ของนิวพอร์ต:


คฤหาสน์เก่าแก่ที่มีเสาในนิวพอร์ตโรดไอส์แลนด์สถานที่ท่องเที่ยวในนิวอิงแลนด์สถานที่พักผ่อนสุดสัปดาห์ของนิวอิงแลนด์


 สิ่งหนึ่งที่ต้องทำในช่วงเวลาที่คุณอยู่ในนิวพอร์ตคือการเยี่ยมชมคฤหาสน์ที่หรูหรา คฤหาสน์ที่น่าประทับใจที่สุดที่ผู้เข้าชมจะต้องเยี่ยมชมในช่วงเวลาของพวกเขาในนิวพอร์ตเป็นThe Breakers , ลำต้นและหินอ่อนบ้าน The Breakersเป็นบ้านในช่วงฤดูร้อนที่จะคอร์นีเลีย Vanderbilt ครั้งที่สอง ลำต้นบนมืออื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงในการถูกตามหลังฝรั่งเศสChâteau d'Asnières สุดท้ายMarble Houseมีหินอ่อนมากกว่า 500,000 ลูกบาศก์ฟุต คุณจะต้องประหลาดใจเมื่อคุณเที่ยวชมที่ดินอันสวยงามเหล่านี้!


 


 


ไร่องุ่นของ Newport:


องุ่นสุกบนเถาวัลย์ในนิวพอร์ตโรดไอส์แลนด์สถานที่ท่องเที่ยวในนิวอิงแลนด์ตกที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ของนิวอิงแลนด์


 นอกเหนือจากการเที่ยวชมคฤหาสน์แล้วขอแนะนำอย่างยิ่งให้ตรวจสอบไร่องุ่นของนิวพอร์ตด้วย โรงบ่มไวน์ในและรอบ ๆ นิวพอร์ตเป็นโรงกลั่นไวน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในนิวอิงแลนด์และยังเปิดโอกาสให้คุณได้ลิ้มรสใบไม้ร่วงเนื่องจากส่วนใหญ่มีที่นั่งและชิมอาหารด้านนอก บางส่วนของโรงงานผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในและรอบ ๆ นิวพอร์ตมีนิวพอร์ตไร่องุ่น , แคโรลีนของ Sakonnet ไร่องุ่น และGreenvale ไร่องุ่น ในช่วงเวลาที่คุณอยู่ที่Newport Vineyardsคุณสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดบนลานกลางแจ้งและชิมไวน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจข้างกองไฟ


แคโรลีน Rafelianผู้ก่อตั้งอเล็กซ์และนิเครื่องประดับเป็นเจ้าของแคโรลีนของ Sakonnet ไร่องุ่น ที่โรงกลั่นเหล้าองุ่นที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้มีคาเฟ่กลางแจ้งห้องชิมอาหารหลายห้องและสนามหญ้าขนาดใหญ่สำหรับจิบไวน์พร้อมชีสและเนื้อสัตว์ที่ผ่านการบ่ม ไม่มีอะไรดีขึ้นโดยเฉพาะในวันฤดูใบไม้ร่วงที่เต็มไปด้วยสีสัน


สุดท้ายไร่องุ่นกรีนเวลตั้งอยู่ริมแม่น้ำสกลเนตร เป็นสถานที่ที่สวยงามในการลิ้มรสไวน์รสเลิศเพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษอย่างหนึ่งของโรงกลั่นเหล้าองุ่นและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังมีรถขายอาหารในท้องถิ่นด้วย! อะไรจะดีไปกว่านี้?


 การรับประทานอาหารใน Newport:


นอกจากการชิมไวน์แล้วคุณไม่ควรพลาดร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจบางแห่งของนิวพอร์ต ระหว่างอาหารทะเลอิตาลีไอริชและอาหารอื่น ๆ อีกมากมายคุณไม่สามารถผิดพลาดได้ด้วยการรับประทานอาหารนอกบ้านในนิวพอร์ต ต่อไปนี้คือร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะรับประทานในช่วงเวลาที่คุณอยู่ในเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้ ได้แก่ร้านอาหารของเบนจามินและบาร์ดิบ (อาหารทะเล), พาสต้าบีช (อิตาลี), ดิเอโก (เม็กซิกัน), สโมคเฮาส์ (บาร์บีคิว), ผับบริคอัลลีย์ (ผับไอริช), เดอะ Red Parrot (American), Scales and Shells (อาหารทะเล), The Black Pearl (อาหารทะเล), The Newport Lobster Shack (โดยเฉพาะกุ้งมังกร) และอื่น ๆ อีกมากมาย

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน