เทลอาวีฟในอิสราเอล

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ชายหาดเทลอาวีฟในช่วงเวลาทอง Tel Aviv Travel


เมื่อคุณคิดถึงประเทศอิสราเอลคุณอาจนึกภาพดินแดนโบราณที่เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญในพระคัมภีร์ไบเบิลและทิวทัศน์ทะเลทรายอันน่าทึ่ง เทลอาวีฟที่ทันสมัยและเป็นสากลไม่เหมือนใครซึ่งผู้เข้าชมหลายคนพบว่าค่อนข้างแปลกใจ ในความเป็นจริงหลายคนที่วางแผนจะพักร้อนในอิสราเอลวางแผนที่จะใช้เวลาเพียง จำกัด ในเทลอาวีฟเพราะไม่มีอะไรศักดิ์สิทธิ์เลย บางส่วนเลี่ยงเมืองโดยสิ้นเชิง นี่เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย เมืองนี้มีข้อเสนอมากมายและคุณสามารถใช้เวลาสองสามวันหรือหลายสัปดาห์ในการสำรวจได้อย่างง่ายดายเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและค้นพบด้านที่แตกต่างและน่าประหลาดใจของอิสราเอลโดยสิ้นเชิง เราหวังว่าเคล็ดลับภายในในเทลอาวีฟของเราจะโน้มน้าวใจคุณเนื่องจากมีสิ่งดีๆให้ทำในเทลอาวีฟ!


อย่างไรก็ตามฉันชื่อ Shimrit Elisar บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชาวอังกฤษ - อิสราเอลที่อาศัยอยู่ในเทลอาวีฟและฉันสร้างDIY Tel Aviv


เห็นได้ชัดว่าถ้าฉันสร้างไซต์ที่อุทิศให้กับการวางแผนการผจญภัยของคุณเองในเทลอาวีฟฉันก็รักเมืองนี้! แต่เป็นเพียงหนึ่งในหลายสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่ต้องทำทั่วอิสราเอล   ฉันหวังว่าคุณจะใช้จ่ายสักเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นให้คุณไปเยี่ยมชมประเทศของฉันและดูสิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมด และที่สำคัญที่สุดคือใช้เวลาสองสามวันในการสำรวจเทลอาวีฟเพราะคุณจะดีใจที่ได้ทำ คุณอาจเลือกเทลอาวีฟเป็นฐานของคุณในขณะที่คุณออกไปสำรวจและหากเป็นเช่นนั้นคุณจะพบตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในทริปวันนี้จากคู่มือเทลอาวีฟ แต่สำหรับตอนนี้นี่คือเคล็ดลับภายในของฉันในการสัมผัสประสบการณ์เทลอาวีฟ


 Top10 บาคาร่า ที่มาแรงที่สุด


สิ่งที่ต้องทำในเทลอาวีฟ


ชายหาด


ชายหาดเทลอาวีฟตอนเที่ยง  การเดินทางเทลอาวีฟ


 


จุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดของเทลอาวีฟคือหาดทรายที่ทอดยาวเต็มพื้นที่ด้านตะวันตกทั้งหมด ทะเลจะอบอุ่นอย่างน่าประหลาดในฤดูร้อนและหากคุณคุ้นเคยกับทะเลก็เช่นกันในฤดูหนาว ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงในการเดินจากท่าเรือเก่าจาฟฟาทางตอนใต้ของเมืองไปยังท่าเรือเทลอาวีฟทางตอนเหนือ แต่คุณยังสามารถเช่าจักรยานและแม้แต่ทางเดินเลียบเพื่อเดินทางไปตามทางเดินเล่นที่พลุกพล่าน


ริมทะเลแบ่งออกเป็นชายหาดหลายแห่งแต่ละแห่งมีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟและบาร์ริมหาดให้เลือก (เกินราคา) ให้แวะหากคุณต้องการอยู่ริมน้ำ การเดินไปตามชายหาดเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการสัมผัสประสบการณ์ว่าเทลอาวีฟนั้นเล็กแค่ไหน


นอกเหนือจากท่าเรือเทลอาวีฟเก่าเป็นเพียงชานเมือง แต่คุณสามารถเดินทางต่อไปยังปากแม่น้ำ Yarkon ซึ่งมีหาดทรายสีน้ำตาลตามธรรมชาติซึ่งมักจะว่างเปล่า ทอดยาวไปจนถึง Herzliya เมืองถัดไป


Yarkon River Park ริมฝั่งแม่น้ำ Grassy สิ่งที่ต้องทำในเทลอาวีฟแม่น้ำ Yarkan และสวนสาธารณะ โดย Deror avi จาก Wikimedia Commons

 


เมื่อพูดถึงปากอ่าว Yarkon แม่น้ำ Yarkon ทอดยาวไปทางทิศตะวันออกและทั้งสองฝั่งเป็นส่วนหนึ่งของสวนสาธารณะที่ทอดยาวไปจนถึงจุดเริ่มต้นใน Rosh Haayin (ใช้เวลาเดินทางโดยเดินหรือขี่จักรยาน 4-5 ชั่วโมง) แต่คุณยังสามารถปิกนิกหรือบาร์บีคิวในสวนสาธารณะได้หากคุณไม่รู้สึกกระฉับกระเฉง


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน