พวงมาลัยล้อเลื่อน

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

1. Editor's Pick: พวงมาลัยล้อเลื่อน Logitech G920โลจิเทค g920 มอเตอร์คู่ข้อเสนอแนะขับเคลื่อนล้อแข่งแรง
Logitech G920 เป็นหนึ่งในเกมจำลองการแข่งรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน คุณภาพการสร้างที่ดีการตอบรับแรงอย่างมากราคาไม่แพงและการออกแบบที่น่าดึงดูดทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักแข่งซิมหลายคน นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับ PS4, Xbox และพีซีทำให้เป็นตัวเลือกที่ทำงานได้ไม่ว่าคุณจะเล่นด้วยระบบใด
Top 5 Racing Simulator Games
ด้วยขอบล้อที่หุ้มด้วยหนังหนา Logitech G920 ที่ดูเป็นก้อนก็ตกอยู่ในมือคุณอย่างดี นอกจากนี้ยังมีก้านพายโลหะที่มีคุณภาพและตัวควบคุมเกมบนล้อที่ดีเช่น D-Pad และล้อสลับที่สามารถปรับได้เพื่อปรับการควบคุมแรงดึงหรือการตั้งค่าอื่น ๆ ในขณะที่อยู่ในเส้นทาง เครื่องหมาย 12 นาฬิกายังเลียนแบบล้อแข่งในโลกแห่งความเป็นจริงและช่วยให้คุณติดตามตำแหน่งล้อ


สนับสนุนโดย lucabetasia


เว็บ บา  คาร่าG920 ยังมาพร้อมกับแป้นเหยียบโลหะคุณภาพสูงซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากในราคาที่ผู้ผลิตรายอื่นยังคงเสนอชุดคันเหยียบพลาสติก ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของวงล้อและคันเร่งนี้คือคุณต้องซื้อ G Driving Force Shifter แยกต่างหากหากคุณต้องการใช้คันเกียร์แทนไม้พายในตัว
ล้อนี้มีความทนทานอย่างมากและผู้ใช้ส่วนใหญ่ควรจะอยู่พักหนึ่ง แม้จะยังคง Logitech เสนอการรับประกันฮาร์ดแวร์ 2 ปีในนั้น นี่คือวงล้อที่ฉันซื้อและฉันมีความสุขมากกับมัน
จุดเด่น / คุณภาพสูงรับประกัน 2 ปีทนทานดีไซน์สวยงามข้อด้อย / แรงป้อนกลับไม่แรงเท่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ shifter แบบแมนนวลขายแยกต่างหากซื้อเลย

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน